Lắp đặt rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa, ngăn bụi

Rèm nhựa pvc được trọng dụng trong các nhà máy, siêu thị, cửa hàng và rất nhiều trong gia đình. Cách lắp đặt rèm nhựa pvc là việc mà không phải ai cũng rành rọt, bài viết này giúp bạn có được cách lắp rèm nhựa đúng nhất.

Điểm đặc biệt ở rèm nhựa pvc trong suốt

  • Nguyên liệu sản xuất : được sản xuất từ chất liệu nhựa nhiệt dẻo siêu bền với rất nhiều công dụng như ngăn nhiệt, ngăn bụi, ngăn côn trùng, chống tĩnh điện, ngăn tia lửa hàn, ngăn gió, ngăn nước…Hiện có trên 5 loại rèm nhựa pvc được sử dụng phổ biến trong cuộc sống.

Cấu tạo của rèm nhựa pvc chia làm 2 bộ phận chính :

  • Phần nhựa : Được gia công từ cuộn màng nhựa pvc trong suốt mềm dẻo theo kích thước yêu cầu.
  • Phần phụ kiện : Phụ kiện đi kèm của rèm nhựa pvc có thể là chất liệu sắt sơn tĩnh điện hoặc inox. Tùy theo chủng loại rèm nhựa mà có hệ phụ kiện của chúng.
Lắp đặt rèm nhựa pvc
Lắp đặt rèm nhựa pvc – PAKAPRO

Ưu điểm của rèm nhựa trong suốt

Rèm nhựa pvc là sự cải tiến mới của các loại rèm cửa, vách ngăn phòng, vách ngăn xưởng công nghiệp. Được sản xuất từ chất liệu nhựa pvc dẻo trong suốt có độ bền cơ học cao, màn nhựa pvc mang lại hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng. Chính vì thế mà sản phẩm này xuất hiện ở mọi nơi, mọi mặt đời sống, ở mọi ngành công nghiệp.

  • Tính chất trong suốt : Giúp dễ dàng quan sát không gian bên trong, lấy ánh sáng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Độ bền dai tuyệt đối : Đảm bảo độ bền sản phẩm, có thể sử dụng lâu dài mà không lo hư hại bởi các tác nhân vật lý.
  • Cách nhiệt, cách nhiệt tốt giúp ngăn nhiệt độ phòng lạnh thất thoát ra bên ngoài, ngăn kho chứa thực phẩm, siêu thị, giữ ấm cho gia đình vào mùa đông.
  • Kích thước đa dạng : Gia công theo mọi kích thước yêu cầu phù hợp với mọi địa hình, không giới hạn độ dài và khổ rộng.

Hướng dẫn lắp đặt rèm nhựa pvc

1.Cố định thanh treo

Tiến hành lắp ráp, bắn cố định thanh treo lên trần nhà, khung sắt, vách cửa nơi lắp đặt để làm nơi cố định treo nhựa lên. Chú ý dùng bút đánh dấu để khoan vít một cách chuẩn xác nhất. Lắp nối tiếp các thanh treo thẳng hàng đến thanh cuối cùng, nếu thừa có thể dùng máy cắt sắt cắt bỏ phần thừa.

2.Treo các tấm nhựa

Thực hiện việc treo các tấm nhựa được gia công sẵn các tấm bát treo một cách lần lượt từ một phía lên thanh móc treo. Khoảng cách xếp lớp giữa các tấm nhựa là 5cm – 10cm tùy theo yêu cầu của bạn hoặc khách hàng.

3.Cắt bỏ phần thừa

Dùng kéo cắt bỏ phần thừa tại chân các tấm nhựa sao cho cách mặt đất 5mm – 10mm tùy nhu cầu của bạn.

4.Kiểm tra

Xem lại khoảng cách xếp lớp giữa các tấm nhựa đã đồng đều chưa, nếu chưa có thể chỉnh sửa bằng cách chỉnh móc trên thanh treo. Kiểm tra và chắc chắn không tấm nhựa nào chạm mặt đất để rèm không bị kênh.

rèm nhựa pvc
Gia công rèm nhựa pvc

Chi phí lắp đặt rèm nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn khói bụi

Nếu bạn không tiện lắp đặt hoặc muốn đặt dịch vụ lắp đặt rèm nhựa pvc tại nhà giá rẻ thì gọi ngay 0987979042 của PAKAPRO để được tư vấn tốt nhất. Nhân viên của PAKAPRO sẽ đến tận nơi và hoàn thành việc lắp đặt một cách trọn vẹn đúng hẹn. Bạn sẽ chỉ mất duy nhất một lần chi phí nhân công lắp đặt từ 150.000-200.000đ/bộ. Đối với các khách hàng tỉnh thì PAKAPRO hẹn ngày lắp đặt hoặc gửi hàng trong thời hạn sớm nhất. Luôn hỗ trợ khách hàng những cước phí phát sinh.

Đặt hàng rèm nhựa pvc giá rẻ tại nhà máy

Công Ty Cổ Phần PAKAPRO Việt Nam là một nhà sản xuất rèm nhựa pvc lớn nhất hà nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại. Sản phẩm rèm nhựa pvc trong suốt tại PAKAPRO đạt chuẩn chất lượng Châu Âu đầy đủ CO, CQ. 

Khi mua hàng tại PAKAPRO khách hàng luôn được chào đón một cách nhiệt tình nhất. Đặc biệt giá rèm nhựa pvc tại đây luôn rẻ hơn so với các cơ sở thương mại vì là nhà sản xuất.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến hotline 0987979042 của PAKAPRO để được tư vấn chuyên sâu về rèm nhựa pvc.

Trả lời