Rèm Nhựa PVC Kéo Xếp Mẫu Mới Nhất 2020

Rèm nhựa pvc kéo xếp là sự cải tiến, sáng tạo hoàn toàn mới trong dòng màn rèm ngăn lạnh điều hòa, ngăn bụi. Với sự độc đáo về cấu tạo và thiết kế hoàn toàn mới, rèm kéo xếp vừa đảm bảo được công năng ngăn lạnh ngăn bụi, vừa đáp ứng được nhu cầu kéo xếp gọn về 1 phía tiết kiệm không gian.

Sự khác biệt ở rèm nhựa pvc kéo xếp so với rèm xếp thông thường

Rèm nhựa pvc xếp lớp thông thường

Rèm nhựa pvc là sản phẩm đã quá quen thuộc trên thị trường, bạn có thể nhìn thấy nó ở bất cứ đâu. Nó chuyên phục vụ các nhà xưởng, cửa hàng, văn phòng, siêu thị, gia đình với các công dụng chính: ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng, cách âm,…

Gồm các tấm nhựa trong suốt bản rộng 20cm – 30cm xếp lớp nhau 5-10cm tạo thành 1 vách ngăn trong suốt. Hệ phụ kiện gồm thanh móc treo để bắn lên trần và các cặp bass treo định vị gắn trên tấm nhựa. Bass treo có công dụng kết nối các tấm nhựa vào thanh treo. Loại rèm này thường là treo thả cố định, nếu lắp thêm uray bánh xe trượt thì có thể đẩy từng mảng lớn tuy nhiên vẫn phải có 1 nửa cố định hoặc 1 bên tường trống.

rèm nhựa pvc kéo xếp
Rèm nhựa pvc kéo xếp – PAKAPRO

Rèm nhựa pvc kéo xếp mới nhất

Chất liệu giống như rèm xếp lớp thông thường là đều từ nhựa pvc trong suốt tiêu chuẩn.

Điểm tạo nên sự khác biệt nằm ở hệ phụ kiện, gồm các bánh xe liền móc gắn vào từng tấm nhựa. Các bánh xe chạy trong thanh uray giúp các tấm nhựa có thể xô gọn về 1 bên tường giúp tiết kiệm diện tích.

Giá rèm nhựa pvc kéo xếp

Hiện sản phẩm này hoàn toàn mới nên rất ít cơ sở sản xuất và lắp đặt. Nhưng không vì thế mà công ty chúng tôi đẩy cao giá, rèm kéo xếp chỉ được tính giá nhựa bằng với rèm thường. Do phụ kiện gồm rất nhiều bánh xe liền móc và uray nên rèm nhựa pvc kéo xếp có giá cao hơn rèm thường 1 chút. Nhưng sự tiện lợi của nó mang lại thì khoảng chênh giá cả rất đáng để lựa chọn.

Công Ty Cổ Phần PAKAPRO chuyên sản xuất – thi công rèm nhựa pvc kéo xếp với giá rẻ nhất thị trường. PAKAPRO là những đơn vị tiên phong cung cấp loại rèm này. Giá rèm kéo xếp tại PAKAPRO luôn rẻ hơn các cơ sở khác với mục đích phục vụ khách hàng đặt lên hàng đầu.

Đặt hàng rèm nhựa kéo xếp tại PAKAPRO

Trường hợp 1: Bạn đo kích thước, chụp hình ảnh nơi cần lắp đặt gửi cho nhân viên kinh doanh của PAKAPRO. Nhân viên của PAKAPRO sẽ tư vấn cho bạn cách lắp phù hợp nhất, mẫu rèm phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Trường hợp 2: Bạn gửi thông tin số điện thoại và địa chỉ, nhân viên khảo sát của PAKAPRO sẽ đến đo đạc kích thước, tư vấn và báo giá. Lịch lắp đặt sẽ là trong ngày hoặc sang ngày hôm sau tùy vào thời gian hoàn thành khảo sát.

Trả lời