Sản xuất dây thít nhựa tại Hà Nội

Dây thít nhựa là một loại vật liệu sử dụng cực kỳ phổ biến trong các nhà máy sản xuất linh kiện, máy móc, dây điện,…Với sự tiện lợi có thể thắt chặt nhanh chóng, chất liệu bền chắc, dây thít nhựa luôn là lựa chọn hàng đầu.

Sản xuất dây thít nhựa

Công Ty Cổ Phần PAKAPRO Việt Nam là nhà sản xuất dây thít nhựa – lạt nhựa lớn nhất miền Bắc. Bạn có thể đến mua dây rút nhựa của Công Ty PAKAPRO tại 2 địa chỉ sau:

Showroom 1 : Số 6 Ngõ 293 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Showroom 2 : Khu tái định cư X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội ( Kho Hateco )

Hoặc đặt hàng dây rút nhựa ngay tại đây để nhận ưu đãi giảm giá 10%. Gọi ngay 0987979042 để được tư vấn báo giá nhanh nhất

Dây thít nhựa
Dây thít nhựa trắng – PAKAPRO

Ứng Dụng Của Dây Buộc Thít Nhựa Trong Cuộc Sống

Dây rút nhựa thắt miệng túi, bao tải

Sử dụng dây thít nhựa siết vào cổ các bao bì, túi đựng vừa nhanh, vừa chắc chắn thay thế cho các loại dây buộc thông thường.

Trong trường hợp ký gửi hàng hóa thì miệng bao bì chắc chắn, bền chặt là một lợi thế giúp hàng hóa không bị bung tróc, thất thoát.

Dây thít nhựa để thắt gọn các bó dây điện trong gia đình, ở xe cộ

Chỉ với vài dây rút nhựa bạn có thể khiến hệ thống dây điện trong gia đình bạn ngăn nắp, an toàn. Trong các bộ phận của xe cộ thì những bó dây được thít chặt, gọn gàng thì sẽ giảm thiểu rủi ro khi sử dụng, đẹp mắt.

Sử dụng làm móc chìa khóa

Đơn giản để xâu chuỗi các chìa khóa lại, dễ tìm kiếm và tránh thất lạc.

Ngoài ra còn có vô vàn ứng dụng của dây rút nhựa nữa bởi tính linh hoạt sáng tạo trong các dùng của mỗi người. Cứ hàng hóa hay vật dụng nào cần buộc thắt thì sử dụng dây rút nhựa sẽ cực kỳ hiệu quả. Vừa tiện lợi, dễ sử dụng, vừa bền chắc, tính thẩm mỹ cao.

sx dây thít nhựa
Dây thít nhựa 2 màu đen trắng

Sự Khác Biệt Của Dây Thít Nhựa Đối Với Các Loại Dây Buộc Thông Thường

Khác với các loại dây buộc kim loại, dây seal niêm phong, dây rút nhựa có thiết kế đơn giản hơn và chỉ sử dụng một lần duy nhất rồi cắt bỏ. Ngoài ra còn có loại dây rút nhựa tháo được và có thể tái sử dụng. Dây thít nhựa gồm một đầu khóa và một đoạn dây nhựa với nhiều mắc khóa trải đều xuống cuối sợi. Bộ phận lưỡi gà giúp gài chặt dây, ở loại dây rút tháo được, bộ phận này được thiết kế dài hơn.

Dây thít nhựa có nhiều kích thước và màu sắc phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cho từng loại hàng hóa. Đặc biệt dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, sức lực, bền bỉ, chịu lực tốt hơn hẳn các loại dây buộc thông thường. 2 loại màu sắc lạt nhựa thông dụng nhất là dây thít nhựa trắng và dây thít nhựa đen.

Trả lời