Giảm giá màng pe quấn pallet cho khách hàng!

Các khách hàng quan tâm đến giá màng pe quấn pallet trong công nghiệp. Hãy đọc bài viết dưới đây để nhận báo giá tốt nhất trên thị trường.

Lý do khách hàng nên mua màng pe quấn pallet

Màng pe là gì?

Màng pe là màng nhựa mỏng có khả năng co giãn đến 200% giúp bọc hàng hóa. Chúng ta sử dụng màng pe để đóng gói nhiều loại hàng hóa khác nhau. Sản phẩm thông dụng nhất hay sử dụng là màng pe quấn pallet trong công nghiệp.

màng pe trắng
Màng pe quấn hàng thông dụng

Về cơ bản, màng pe quấn pallet có tác dụng hỗ trợ định hình hàng hóa, hỗ trợ vận chuyển dễ dàng hơn. Nếu các bạn sử dụng các loại màng đục màu thì chúng còn những tính năng khác. Chẳng hạn, với màu đen đục, hàng hóa sẽ được cuốn kín và không thể nhìn thấy bên trong sản phẩm. Loại này rất phù hợp để bọc những loại hàng hóa giá trị, dễ bị mất cắp. 

Một trong số những tính năng khác của chúng là giữ nguyên độ mới sản phẩm. Những hàng hóa như kim loại, trang sức, đồng hồ sẽ được làm mới và tránh sự trầy xước trong vận chuyển.

Cuối cùng, dù là loại màng pe nào thì chúng ta cũng cần đảm bảo đầy đủ về tiêu chí chất lượng sản phẩm. Vậy nên những yếu tố như giá màng pe quấn pallet hay nguyên liệu sản xuất rất quan trọng. Chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần dưới đây.

Vai trò màng quấn hàng như nào?

Khi ngành vận chuyển hàng hóa phát triển, quá trình vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên quan trọng. Một chuỗi cung ứng hàng hóa đều cần một đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, tiên tiến. Từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu vận chuyển hàng hóa phân phối đều cần chuỗi giao vận hoàn hảo. Như vậy, nó sẽ tạo thêm giá trị gia tăng cho doanh nghiệp. Vậy một chuỗi giao vận hoàn hảo cần những yếu tố gì? 

vai trò của màng pe
Màng pe quấn pallet

Như các chuyên gia hàng đầu về logistics thì, cơ bản, chúng ta cần 4 yếu tố: tốc độ, chính xác, đảm bảo và hiệu quả. Và đối với khách hàng thì yếu tố đảm bảo là quan trọng nhất. Sự đảm bảo ở đây chính là sự nguyên vẹn của sản phẩm. Do ngành hậu cần thương mại phát triển nên hàng hóa xuyên biên giới cũng càng trở nên phổ biến. Quãng đường xa sẽ lại là một vấn đề về tình trạng hàng hóa nguyên vẹn. Vậy nên giải pháp quấn hàng hóa tốt hơn bao giờ hết.

Hiệu quả của màng pe quấn hàng

Có hai công dụng chính mà màng quấn pallet thường sử dụng:

  1. Sử dụng màng quấn pallet cố định hàng hóa dễ vận chuyển
  2. Sử dụng tránh sự nhòm ngó, hay lấy trộm
  3. Sử dụng chống trầy xước, va đập
  4. Sử dụng ngăn hơi ẩm, bụi bẩn,…

Ngoài ra, cong nhiều công dụng khác như bọc thực phẩm, bọc rau củ quả, bọc thiết bị điện tử, màn hình máy tính,.. 

Công dụng của màng pe quấn pallet
Màng pe với nhiều công dụng khác nhau

Báo giá màng pe quấn pallet thông dụng

Tại các xưởng sản xuất hiện nay, nhiều loại màng pe khác nhau được sản xuất phục vụ nhu cầu khách hàng. Trong số này, có hai loại phổ biến nhất là loại màng pe đen và màng pe trắng. Đối với màng pe trắng, các khách hàng dùng cho các mục đích sử dụng thông thường. Cụ thể là, đóng gói hàng hóa bán hàng như quần áo, đồng hồ, túi xách, trang sức, máy tinh, điện thoại,..Chủ yếu mục đích sử dụng ở đây là giúp hàng hóa tránh bụi bẩn và trầy xước. Một loại khác nữa là màng pe đen. Chúng dùng cho những hàng hóa có giá trị để tránh nhòm ngó và mất trộm. 

Giá mua các loại màng thì luôn có sẵn và niêm yết tại các nhà phân phối trên thị trường. Thông thường, những chỉ số về giá không thay đổi và chênh lệch nhiều như mặt hàng khác. Các bạn có thể tìm hiểu thêm: Bảng báo giá màng pe| Sản xuất – phân phối trực tiếp.

Nhà cung cấp giá màng pe quấn pallet uy tín

Những nhà sản xuất hàng hóa uy tín như một điểm tựa cho chất lượng sản phẩm. Nên các khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua hàng.

Nhà cung cấp giá màng pe quấn pallet
Pakapro cung cấp các loại màng pe

Pakapro là một đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa vận chuyển. Với kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm, Pakapro luôn tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Bất kỳ lúc nào khách hàng đều có thể liên hệ với đội ngũ bán hàng năng động, nhiệt tình với khách hàng của Pakapro. Nếu các bạn có nhu cầu mua hàng thì hãy liên hệ với Pakapro theo thông tin dưới đây:

  •  CÔNG TY CỔ PHẦN PAKAPRO VIỆT NAM
  • Địa Chỉ: A09.03 Hateco Hoàng Mai | Khu Tái Định Cư X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Kho Hàng : Lô N11D – Khu tái định cư X2A Yên Sở – Hoàng Mai
  • Hotline: 0987 979 042
  • Email: pakaproweb@gmail.com

Làm sao giảm giá màng pe quấn pallet?

Giảm giá màng pe quấn pallet
Deal – Sale 100%!!!

Trong quá trình sản xuất, các nhà quản trị luôn chịu áp lực từ các nguồn tài chính và nhân lực. Giảm thiểu chi phí sản xuất là điều thiết yếu. Vậy nếu các khách hàng đang tìm mua màng quấn pallet hàng hóa thì có thể tham khảo một số điều sau. Đầu tiên, các bạn hãy mua hàng tại các nhà sản xuất uy tín để nhận được giá tại xưởng tốt nhất. Ngoài ra, các bạn nên chọn một nhà phân phối để mua hàng và nhận chiết khấu khách hàng lâu năm. Ngoài ra, hãy để ý các chương trình khuyến mại, ưu đãi từ nhà sản xuất. Thông thường, một năm các nhà sản xuất sẽ có một số dịp ưu đãi mua hàng. Vì đây là hàng hóa có thể để tồn kho được nên hãy tận dụng lúc này để mua hàng dự trữ. Cuối cùng, các bạn nên sử dụng máy móc thay vì dùng thủ công sẽ tiết kiệm chi phí quấn màng pe nói chung. Sau đó, hiệu quả công việc cũng cải thiện hơn và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

Cám ơn các bạn đọc đã tham khảo bài viết trên!

 

 

Trả lời