Hướng dẫn sử dụng túi bóng bọc chống sốc đối với hàng điện tử

Với sự tăng trưởng hàng tỷ đô mỗi năm của các công ty đa quốc gia như Iphone, Samsung, Huawei, hay Xiaomi,.. thì  các ngành bán lẻ điện thoại cũng hết sức phát triển. Nhu cầu mua sắm tăng dẫn theo yêu cầu về việc vận chuyển hàng hóa cũng phải đảm bảo hơn. Vậy với túi bóng bọc chống sốc thì chúng ta sẽ làm được gì?

Túi bóng bọc chống sốc là gì?

Túi bóng bọc chống sốc là một loại túi được cấu tạo từ màng bong bóng chống sốc mà các màng này được sản xuất tại các nhà máy nhựa chuyên dụng. Trung bình hàng năm, mỗi nhà máy bình thường có thể sản xuất hàng nghìn tấn túi bọc chống sốc để phục vụ các khách hàng. Nhìn chung như vậy chắc hẳn các bạn đã thấy nhu cầu sử dụng của các khách hàng nhiều như thế nào rồi.

Túi xốp bóng khí
Túi xốp bong bóng khí gói hàng

Túi bóng chống sốc và các thiết bị điện tử

Một số tình huống 

Ở đây mình xin nói là các thiết bị điện tử nói chung chứ không cứ chỉ riêng điện thoại. Có lẽ chúng là những sản phẩm trí tuệ thực sự thông minh của con người nhưng chúng có đặc điểm hết nhạy cảm về trầy xước, đổ vỡ. Do đó, việc đóng gói chúng cẩn thận là điều hết sức cần thiết đối với các nhà phân phối, bán buôn, bán rẻ.

Trong cuộc sống, chúng ta không khó bắt gặp các vấn đề rủi ro khi vận chuyển không chỉ ở vận chuyển quốc tế mà còn cả ở trong các chuyến vận chuyển hàng bình thường trong nước. Hằng năm, các công ty bảo hiểm đã từ chối bảo hiểm hàng tỷ đồng cho hàng hóa vận chuyển gặp rủi ro trên đường biển. Một trong những lí do là hàng hóa được đóng gói không kĩ lưỡng đảm bảo yếu tố chủ quan và dẫn tới thiệt hại không mong muốn từ các nhà xuất khẩu. Trong khi đó, các nhà phân phối trong nước luôn gặp trường hợp phải hoàn tiền hay phải bảo hành hành hàng hóa do hàng đến tay người tiêu dùng không giống với miêu tả do quá trình vận chuyển gây ra trầy xước, đổ vỡ.

Giải pháp với túi bóng chống sốc?

Vậy giải pháp nào đã giúp anh và công ty trong vấn đề trên. Yếu tố chính là việc các nhân viên công ty sử dụng túi bóng chống sốc trong việc đóng gói hỗ trợ vận chuyển. Các chiếc điện thoại và máy tính, tivi sẽ được gói vào trong các màng bong bóng chống sốc với kích thước phù hợp được cắt sẵn. Phần ngay dưới mình sẽ hướng dẫn đóng gói hàng hóa làm sao tốt nhất.

Túi xốp bóng khí đựng hàng hóa
Túi xốp bóng khí đựng hàng hóa

Tại sao nên sử dụng túi bóng chống sốc, túi bọc chống sốc?  

  Trước khi đến phần hướng dẫn gia công túi chống sốc, mình xin nói trước về vấn đề  tại sao nên chọn túi chống sốc mà không phải về các loại khác. Trên thực tế, không phải ai trong chúng ta luôn có lựa chọn đúng mà phải qua một quá trình rèn luyện, học tập. Việc chọn vật liệu đóng gói cũng vậy. Chúng ta cũng cần phải dùng thử hay trải nghiệm một lần thì mới có thể biết rõ được.

 Vậy, tóm lại, túi bóng chống sốc có tác dụng gì mà chúng ta lại sử dụng chúng mà không phải như sử dụng vật liệu khác như ni-lông, túi vải, túi mềm,…Có một vài tính năng ưu việt của chúng sau đây:

 • Khả năng chịu lực tốt, chống va đậm
 • Khả năng chịu nhiệt, không tác dụng với các chất hóa học bình thường
 • Giá thành rẻ, dễ gia công

Đặt mua túi bóng chống sốc bọc điện thoại máy tính

Đặt mua túi bóng chống sốc ở đâu?

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một số lượng đủ các màng chống sốc để gia công. Nếu bạn chưa có thì có thể tìm mua ở một số nhà sản xuất uy tín. Công ty cổ phần PAKAPRO là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất màng chống sốc nên bạn các bạn có thể tham khảo tìm mua ( hotline: 0987 979 042). Ngoài ra, cũng có nhiều trang web uy tin cung cấp sản phẩm này như : 

 • Pakapro.com
 • Huduco.com
 • Giahungpro.com
 • Vatlieudonggoi.net
Túi xốp bóng khí
Túi xốp bóng khí tại PAKAPRO

Quy cách đóng gói túi bọc chống sốc

Sau khi bạn đã mua được hàng hóa, bạn hãy chuẩn bị cho mình thêm một vài cuộn băng dính keo, dao keo, hộp đựng hàng.

 1. Đo chiều dài rộng cao của chiếc điện thoại, máy tính
 2. Dùng dao kéo cắt một khoảng vừa đủ để làm sao có thể cuốn tối thiểu là một vòng hàng hóa
 3. Sau đó cuộn hàng hóa lại sao cho chặt
 4. Dùng kéo và băng dính dán vào các mép nối
 5. Cắt các phần thừa và cho vào hộp vận chuyển

Trên đây là cách đóng gói cơ bản mà ai cũng có thể làm được. Hi vọng sau bài viết này, chúng ta có thể tự đóng gói sản phẩm một cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn sau vận chuyển. Chúc các bạn một ngày mới tốt lành và tràn đầy năng lượng.

Trả lời