Màn Nhựa PVC, Siêu Phẩm Chống Thất Thoát Nhiệt Độ

Màn nhựa pvc hay còn gọi là rèm nhựa pvc được sản xuất và lắp đặt phục vụ trong công nghiệp và đời sống. Công dụng cực kỳ ưu việt với sự da dạng kiểu loại và tính năng.

Màn nhựa PVC là gì? 

  Trong thời đại hiện nay, dưới sự phát triển của công nghiệp và công nghệ; các sản phẩm như máy lạnh, điều hòa càng trở nên phổ biến. Hầu như mỗi nhà mỗi phòng đều có thể sắm cho mình một chiếc điều hòa vào mùa hè cũng như mùa đông để ổn định nhiệt độ. Ngoài ra, các nhà máy nhà hàng hay văn phòng cũng mua hàng trăm máy lạnh, điều hòa để bảo quản thực phẩm, sản phẩm hay giúp môi trường làm việc tốt hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó luôn là bài toán về chi phí nhiên liệu nguyên liệu. Đó chính là điện. Việc không đảm bảo được khí điều hòa, khí lạnh ổn định trong phòng thì sẽ làm tăng chi phí về điện rất nhiều.

   Ví dụ: Trong một nhà máy cung cấp sữa,và một phòng lạnh là rất cần thiết, nhưng vấn đề vận chuyển hàng hóa khiến chúng ta phải đóng mở cửa liên tục, điều này sẽ làm phát sinh sự thoát nhiệt ra ngoài phòng và sẽ gây tăng chi phí.

Vậy giải pháp ở đây là gì? Liệu chúng ta phải tắt điều hòa máy lạnh trong lúc đang vận chuyển hay là phải cần một người đứng trực ở cửa ra vào để đóng mở liên tục. Thực ra, hiện nay, ngành công nghiệp nhựa đã nghĩ là biện pháp xử lý vấn đề này bằng một loại rèm nhựa xếp hay còn gọi là màng nhựa PVC. Ngoài ra rèm nhựa PVC, màn nhựa PVC còn có nhiều công dụng khác nữa.

rèm cuốn nhựa pvc
Màn nhựa pvc cuốn trong suốt

Ở đâu cung cấp màn nhựa PVC? 

  Như bạn biết, cụm từ rèm nhựa hay màn nhựa PVC xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta hay bắt gặp dưới dạng rèm chắn điều hòa, rèm ngăn lạnh ở siêu thị; hay rèm ngăn côn trùng tại các nhà vườn hay ngay tại gia đình. Vậy bạn đã có định nghĩa cụ thể về cụm từ “rèm nhựa xếp”?

 Rèm nhựa xếp hay màn nhựa PVC là một loại rèm được thiết kế dựa trên nguyên liệu là các tấm nhựa PVC có xếp lớp lên nhau, được treo bằng các phụ kiện thanh móc thanh treo phía trên và tạo ra một lớp chắn rất khít có tác dụng như một vách ngăn. Chúng có thể dễ dàng bị đi qua mà không cần dùng tay mở như cửa thông thường. Vì thế nó rất tiện lợi cho nơi làm việc nào cần đi lại nhiều lần mà không cần thao tác như việc mở cửa. Ngoài ra còn tùy vào chất liệu làm rèm, độ dày , màu sắc thì rèm lại có một tác dụng riêng. Chúng ta có thể xem phân loại các loại rèm nhựa ở phía dưới.

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp uy tín, nhà sản sản xuất có tuổi đời lâu năm về sản phẩm màn nhựa PVC. Có thể kể đến một số địa chỉ cho các bạn tham khảo như:

rèm nhựa pvc
Màn nhựa pvc trong suốt ngăn lạnh

Phân loại

  Trên thực tế, có nhiều cách phân loại rèm nhựa xếp, màn nhựa pvc. Dưới đây là một số cách phân loại thông dụng mà chúng ta hay gặp:

Theo tính năng

Hình thức của rèm nhựa pvc

  • Về màu sắc: xanh ngọc, vàng, đỏ, trắng trong, màu tối,..
  • Có 2 loại rèm trơn và rèm có gân (rèm có gân giúp chống dính và giảm thất thoát nhiệt tốt hơn)

  Theo nguồn gốc sản xuất

  Các sản phẩm trên thị trường hiện nay có thể được sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới như Ấn độ, Trung quốc, Anh quốc, Hong kong, Việt Nam,…

Một số loại màn nhựa pvc thông dụng trong cuộc sống

 Màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa

 Đây có thể nói là loại rèm phổ biến nhất hiện nay. Mọi người dùng để ngăn lạnh điều hòa; ngăn gió to, vách ngăn cửa đi lại giữa các phòng. Tại sao mọi người lại dùng nó phổ biến như vậy? Lý do không chỉ vì tác dụng nói trên mà nó có chi phí khá rẻ, mà dễ lắp đặt. Chỉ cần một số thao tác là có thể thi công được. Ngoài ra, nó cũng rất thân thiện với môi trường mà dễ vệ sinh, lau chùi hằng ngày.

rèm nhựa pvc
Màn nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa

Màn nhựa pvc ngăn côn trùng

Dựa vào đặc điểm sinh học của côn trùng, các nhà sản xuất đã nghĩ ra cách làm rèm ngăn ngừa côn trùng. Các côn trùng sẽ thường né các màu gam nóng như màu vàng, màu cam, đỏ cam. Như vậy, với loại rèm này, chúng ta dễ dàng xua đuổi các loại côn trùng mà không cần phải phun thuốc hay bắt giết chúng. Bên cạnh đó, rèm ngăn côn trùng cũng có tác dụng như rèm nhựa tiêu chuẩn ở trên

rèm nhựa pvc ngăn côn trùng
Màn nhựa pvc ngăn côn trùng

Màn nhựa PVC chống tĩnh điện

Hiện nay, bên cạnh ngành công nghiệp xây dựng, máy móc, nông nghiệp… thì ngành công nghiệp điện tử cũng được coi như ngành hết sức phát triển. Rèm nhựa chống tĩnh điện cũng được xem như vì đây mà xuất hiện? Tại sao lại nói vậy? Bụi bẩn, nấm mốc, tĩnh điện và các tác nhân khách quan khác luôn là “kẻ thù” đối với ngành điện tử. Nó có thể làm cháy chập các vi mạch điện, nên vì thế màn nhựa PVC chống tĩnh điện đã được sinh ra. Bản chất của màn nhựa PVC chống tĩnh điện cũng có tác dụng như màn tiêu chuẩn nhưng nó có thêm màng chống tĩnh điện ở bên ngoài.

rèm nhựa chống tĩnh điện
Màn nhựa pvc chống tĩnh điện

Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm bất kì thông tin gì thêm về rèm nhựa hay muốn mua rèm nhựa; vui lòng gọi hotline 0987979042.

 

Trả lời