Rèm Nhựa PVC Trượt Lùa Lắp Đặt Tại Nhà

Rèm nhựa pvc trượt lùa là sự sáng tạo, cải tiến, bổ sung thêm phần phụ kiện để tấm màn nhựa có thể đẩy lùa sang ngang tiết kiệm không gian. Lưu ý: Rèm trượt lùa đẩy như cửa nhôm kính, không phải kéo xếp gấp lại.

Rèm nhựa, màn nhựa PVC là gì? 

  Trong thời đại hiện nay, dưới sự phát triển của công nghiệp và công nghệ, các sản phẩm như máy lạnh, điều hòa càng trở nên phổ biến. Hầu như mỗi nhà mỗi phòng đều có thể sắm cho mình một chiếc điều hòa vào mùa hè cũng như mùa đông để ổn định nhiệt độ. Ngoài ra, các nhà máy nhà hàng hay văn phòng cũng mua hàng trăm máy lạnh, điều hòa để bảo quản thực phẩm, sản phẩm hay giúp môi trường làm việc tốt hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó luôn là bài toán về chi phí nhiên liệu nguyên liệu. Đó chính là điện. Việc không đảm bảo được khí điều hòa, khí lạnh ổn định trong phòng thì sẽ làm tăng chi phí về điện rất nhiều.

   Ví dụ: Trong một nhà máy cung cấp sữa,và một phòng lạnh là rất cần thiết, nhưng vấn đề vận chuyển hàng hóa khiến chúng ta phải đóng mở cửa liên tục, điều này sẽ làm phát sinh sự thoát nhiệt ra ngoài phòng và sẽ gây tăng chi phí.

rèm trượt lùa
Rèm nhựa pvc trượt lùa

3 loại rèm thông dụng nhất trong cuộc sống

 Rèm nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn bụi, cách âm

 Đây có thể nói là loại rèm phổ biến nhất hiện nay. Mọi người dùng để ngăn lạnh điều hòa, ngăn gió to, vách ngăn cửa đi lại giữa các phòng. Tại sao mọi người lại dùng nó phổ biến như vậy? Lý do không chỉ vì tác dụng nói trên mà nó có chi phí khá rẻ, mà dễ lắp đặt, chỉ cần một số thao tác là có thể thi công được. Ngoài ra, nó cũng rất thân thiện với môi trường mà dễ vệ sinh, lau chùi hằng ngày.

Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng

Dựa vào đặc điểm sinh học của côn trùng, các nhà sản xuất đã nghĩ ra cách làm rèm ngăn ngừa côn trùng. Các côn trùng sẽ thường né các màu gam nóng như màu vàng, màu cam, đỏ cam. Như vậy, với loại rèm này, chúng ta dễ dàng xua đuổi các loại côn trùng mà không cần phải phun thuốc hay bắt giết chúng. Bên cạnh đó, rèm ngăn côn trùng cũng có tác dụng như rèm nhựa tiêu chuẩn ở trên

Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện

Hiện nay, bên cạnh ngành công nghiệp xây dựng, máy móc, nông nghiệp.v.v thì ngành công nghiệp điện tử cũng được coi như ngành hết sức phát triển. Rèm nhựa chống tĩnh điện cũng được xem như vì đây mà xuất hiện? Tại sao lại nói vậy? Bụi bẩn, nấm mốc, tĩnh điện và các tác nhân khách quan khác luôn là “kẻ thù” đối với ngành điện tử. Nó có thể làm cháy chập các vi mạch điện, nên vì thế rèm nhựa PVC chống tĩnh điện đã được sinh ra. Bản chất của màn nhựa PVC chống tĩnh điện cũng có tác dụng như màn tiêu chuẩn nhưng nó có thêm màng chống tĩnh điện ở bên ngoài.

Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm bất kì thông tin gì thêm về rèm nhựa hay muốn đặt hàng rèm nhựa giá rẻ, vui lòng liên hệ Mr.Long: 0987.979.042

Lắp đặt rèm nhựa pvc kiểu trượt lùa di động

Rèm nhựa pvc có thể trượt lùa được bởi hệ phụ kiện di động gồm các bánh xe chạy trong uray. Vẫn gồm các phụ kiện sẵn có ở rèm pvc là thanh móc treo và bass treo gắn ở tấm nhựa.

Bạn muốn tấm màn rèm của mình trở nên linh động hơn, gọn gàng hơn, có thể đầy sang 1 nửa khi không sử dụng thì chỉ cần bỏ thêm 1 khoản chi phí nhỏ cho phần phụ kiện trượt.

Về việc thi công lắp đặt rèm nhựa trượt lùa thì phức tạp hơn rèm cố định thông thường. Công Ty Cổ Phần PAKAPRO cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Còn trường hợp bạn có thể tự lắp thì vẫn cần tư vấn, tham khảo thêm về cách lắp để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời