Xốp nổ bọc hàng chất lượng cao sản xuất tại Hà Nội

Xốp nổ bọc hàng, xốp khí bóp nổ, xốp hơi bọc hàng mang công dụng của một loại bao bì đóng gói siêu việt. Nhà máy sản xuất xốp nổ tại Hà Nội.

Xốp nổ bọc hàng là gì?

Xốp nổ bọc hàng hay còn được gọi là xốp hơi bọc hàng, xốp bong bóng khí là một loại vật liệu đóng gói tạo ra từ hạt nhựa LDPE nguyên sinh bằng máy nén nhựa nhiệt độ cao thành dạng màng mỏng.

Xốp nổ bọc hàng thông thường gồm 2 lớp, một lớp nilon và một lớp hạt bóng hơi căng tròn mềm mịn có công dụng giảm chấn, chịu lực bảo vệ sản phẩm hàng hóa.

Hiện nay, trong mọi ngành công nghiệp cũng như trong các hộ gia đình, xốp nổ bọc hàng được sử dụng rộng rãi vì sự tiện lợi, hiệu quả đóng gói cao, hàng hóa luôn được an toàn khi vận chuyển đi xa.

xốp bong bóng bọc hàng
Bọc hàng bằng xốp nổ

Xốp nổ bọc hàng có những đặc điểm đặc biệt

Cuộn xốp nổ gồm các hạt bóng khí căng tròn dẻo dai trên bề mặt có độ đàn hồi tốt giúp bảo vệ sản phẩm hàng hóa khi xảy ra va chạm, chống rung, chống sốc, chống trầy xước.

Nguyên liệu sản xuất là hạt nhựa LDPE nhập khẩu từ Malaysia, tuy là nhựa nhưng xốp nổ bọc hàng không hề độc hại, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường vì không có thêm chất phụ gia độc hại.

Màu sắc của cuộn xốp nổ thường có hai loại, màu trắng tự nhiên (loại thông thường dùng để quấn bọc bảo vệ hàng hóa) và màu hồng (loại chống tĩnh điện dùng cho các ngành công nghiệp điện tử).

Kích thước khổ rộng cuộn xốp nổ cũng đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của kích thước hàng hóa lớn nhỏ, Công Ty Cổ Phần PAKAPRO Việt Nam sản xuất xốp nổ bọc hàng theo mọi kích thước yêu cầu phục vụ thị trường cả nước, sản phẩm của họ đảm bảo chất lượng đủ điều kiện gửi đi nước ngoài.

Ngoài ra còn có các loại kích thước hạt bóng hơi 10mm 25mm 30mm, loại đường kính hạt bóng 10mm là loại thông thường phần lớn khách hàng sử dụng, loại 25mm 30mm dùng cho hàng hóa yêu cầu cao, trọng lượng lớn nhưng ít được sử dụng vì giá thành cao.

Xốp nổ bọc hàng với những ứng dụng phổ biến

Công dụng chính của xốp bọc hàng

Đóng gói bảo vệ hàng hóa: sử dụng để quấn bọc hàng hóa trong quá trình vận chuyển chống va đập, trầy xước, bọc đồ dễ vỡ như thủy tinh, đồ gốm sứ…

Xốp nổ bọc hàng
Xốp nổ bọc hàng dễ vỡ

Ngoài ra xốp nổ bọc hàng còn ứng dụng nhiều hơn nữa:

Làm vật liệu cách nhiệt: xốp nổ có khả năng cách nhiệt bởi được tráng bạc lên 2 mặt, chống nóng cho gian bếp nhà bạn hoặc vào mùa đông, dùng xốp nổ che toàn bộ cửa kính sẽ làm ngôi nhà của bạn ấm áp hơn.

Làm công cụ giải trí: việc bóp nắn các hạt bóng hơi tạo ra tiếng nổ lách tách giúp ta thư giãn, giảm stress trong công việc, những người có bệnh về não dùng để lấy lại cảm giác chân tay.

Xu hướng thời trang bằng xốp hơi: hơi ngạc nhiên nhưng  trên thế giới đã có một số show diễn thời trang thiết kế từ xốp nổ

Làm công cụ bảo quản thực phẩm: với khả năng chống ẩm mốc cộng thêm khả năng chống dập nát rau củ quả, cây cảnh, xốp nổ được dùng rất phổ biến trong nông nghiệp và bảo quản thực phẩm.

Xốp nổ bọc hàng sử dụng để đóng gói hàng hóa

Cách sử dụng xốp nổ bọc hàng

Bước 1: Liên hệ với PAKAPRO qua hotline 0987979042 để nhận được xốp nổ chất lượng cao giá rẻ sau 30p.

Bước 2: Đo kích thước hàng hóa cần đóng gói để gia công cuộn xốp nổ thành các tấm phù hợp.

Bước 3: Tiến hành đóng gói, quấn quanh hàng hóa từ 3 đến 5 vòng đảm bảo kín các mặt rồi dán cố định bằng băng dính hoặc quấn bằng màng pe.

Bước 4: Kiểm tra lại các góc cạnh vì đó là nơi hay xảy ra va chạm.

Bước 5: Đựng vào thùng carton và chèn thêm các hạt xốp rời để hàng hóa ko bị rung lắc khi vận chuyển.

Nhà máy sản xuất xốp nổ bọc hàng tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần PAKAPRO Việt Nam là một nhà sản xuất lớn cung cấp phần lớn xốp nổ bọc hàng trên cả nước, được khách hàng tin dùng trong nhiều năm nay, với công nghệ sản xuất hiện đại, dịch vụ tư vấn vận chuyển nhanh chóng, sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất Hà Nội, Công ty PAKAPRO đã mang đến trải nghiệm tốt cho mọi doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình.

Giúp họ hài lòng với công việc đóng gói, yên tâm về sự an toàn của hàng hóa và tiết kiệm chi phí.

 

Trả lời