“Xử lý” hoàn toàn hàng hóa dễ vỡ với cuộn xốp chống sốc !

Bạn đang có ý định vận chuyển một loại hàng hóa dễ vỡ mà chưa biết xử lý như thế nào? Cuộn xốp chống sốc là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giúp đảm bảo giá trị nguyên vẹn của hàng hóa đến tay khách hàng.

Cuộn xốp chống sốc là gì?

Như các bạn biết, xốp chống sốc là một dạng vật liệu hỗ trợ đóng gói phổ biến nhất hiện nay. Nó được sản xuất từ các hạt nhựa polyethylene( LDPE ) có tính chất dẻo dai, bền chắc. Hiện nay, xốp chống sốc được sử dụng nhiều trong top 10 vật liệu hỗ trợ đóng gói tốt nhất của người tiêu dùng.

Sản phẩm này có một số tính chất nổi bật như sau:

  • Đàn hồi, dẻo dai, bền chắc 
  • Các hạt bóng khí có cấu trúc đặc biệt làm giảm khả năng bị sốc, rung
  • Khả năng chống ẩm mốc, chống tĩnh điện, cách nhiệt tốt

Với những tính năng nổi bật trên thì chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như vận tải, đóng gói, gia công, bảo quản, xây dựng,…

cuộn xốp chống sốc
Xốp chống sốc bọc hàng

Phân biệt cuộn xốp chống sốc với các loại xốp khác

Sự phát triển của ngành công nghiệp nhựa không chỉ mang chúng ta đến sự cải tiến của sản phẩm mà chúng còn tạo ra nhiều loại sản phẩm tốt hơn nữa. Trong số hàng trăm loại xốp khác nhau thì có lẽ chúng ta cũng chỉ mới biết một vài loại trong số chúng. Để giúp các bạn hiểu hơn về loại xốp chống sốc này, mình sẽ so sánh nó với một số loại xốp khác.

Trước tiên, các loại xốp này đều có điểm chung là bản chất từ nhựa nên sẽ rất dẻo dai và bền. Ngoài ra, quá trình sản xuất các loại xốp gần như là giống nhau. Chỉ khác ở quá trình cho thêm phụ gia và khâu xử lý cuối cùng của sản phẩm.

Nếu so với xốp cách âm, các sản phẩm tiêu âm được sản xuất với mục đích đúng như tên gọi của chúng. Cấu tạo bề mặt của xốp cách âm cũng khác: xốp cách âm kim tự tháp, xốp cách âm trứng gà..

Xốp XPS cũng là loại xốp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng chuyên dụng để cách nhiệt. Nó khác biệt ở chỗ được sản xuất giá rẻ và rất nhẹ, dễ gia công.

Còn đối với xốp chống sốc, chúng khác biệt ở khả năng xốp sốc; chống va đập cực tốt nên chúng sẽ được sử dụng nhiều trong bọc hàng vận chuyển

cuộn chống sốc
Cuộn xốp chống sốc

Tại sao nên chọn cuộn xốp chống xốp bọc hàng

Trong thời đại công nghệ phát triển, hàng hóa sẽ được dịch chuyển từ địa điểm này tới điểm kia rất thuận tiện. Chẳng hạn, bạn muốn mua một bình hoa từ trang thương mại điện tử alibaba hay amazon . Sau đó, nhà vận chuyển sẽ ship hàng cho bạn. Sẽ thật không vui khi mở gói hàng ra chúng ta lại nhìn thấy sản phẩm bị mẻ, đổ vỡ, hư hỏng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến nhà cung sản xuất mà đến người tiêu dùng cũng sẽ bị mất thời gian.

Vậy nên, lựa chọn sản phẩm cuộn xốp chống sốc là hết sức ý nghĩa trong quá trình giao vận của nhà cung cấp. Thực tế, hiện nay các sản phẩm đều được sử dụng xốp bọc hàng ngay khi cần. Vì nó không chỉ chi phí rẻ mà còn luôn luôn sẵn hàng.

Địa chỉ mua cuộn xốp chống sốc hà nội giá rẻ nhất

  1. Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Huduco

 Đây là một công ty tại Hà Nội chuyên cung cấp xốp chống sốc hiện nay với chuỗi nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại làm việc liên tục để cung cấp các sản phẩm xốp ra ngoài thị trường. Các khách hàng đều có thể đến làm việc hay thăm kho hàng của nhà sản xuất bất kỳ lúc nào. Huduco cam kết cung cấp cho khách hàng giá cả tốt nhất cũng như bảo hành chất lượng ; hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng mua số lượng ở xa. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua xốp chống sốc hãy liên hệ ngay:

  1. Công ty cổ phần Pakapro

Pakapro là một trong số ít các nhà cung cấp sản phẩm xốp chống sốc giá rẻ nhất Hà Nội. Ngoài ra, họ còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chỉ trong 30 phút nếu bạn cần hàng ngay. Thông tin liên hệ:

  1.  Công ty THHH đầu tư và sản xuất Gia Hưng 

Đứng ở vị trí top 3 là Gia Hưng Plastic. Họ có chuỗi các đại lý phân phối ở các tỉnh thành miền Bắc và nhà máy sản xuất ở khu vực Hà Nội. Nên các sản phẩm từ Gia Hưng luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hết sức cạnh, các bạn có thể liên hệ:

  • Điện thoại: 092.686.4444
  • Email: giahungpc@gmail.com
  • Website: www.giatotnhathanoi.com – www.giahungpro.com – www.giahungpro.vn

 

Trả lời