Dây thít nhựa chất lượng cao| Sản xuất – phân phối trực tiếp

Dây thít nhựa được sử dụng cực kỳ phổ biến tại các nhà máy sản xuất. Chất lượng và giá thành là điều được đảm bảo tại nhà sản xuất uy tín.

Dây thít nhựa sử dụng trong công nghiệp

Dây thít nhựa là gì?

Như ta biết, dây thít nhựa hay thít nhựa là một loại dây bằng nhựa được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Mọi người sử dụng nó để sắp xếp các loại dây cáp, mạch điện rõ ràng hơn. Chẳng hạn, các dây thít dùng để phân biệt các mạch máy tính, các mạch điện hay hệ thống mạng lưới điện tử.

dây thít trắng

Các dây thít này thường bằng chất liệu nhựa, nylon, cao su cứng, dây keo,… Chúng có độ bền cao nên có thể dùng nhiều lần thay vì một lần như các loại dây khác.

Đóng gói bao bì sản phẩm

Một trong số những ứng dụng tuyệt vời của dây thít nhựa là đóng gói sản phẩm. Mỗi bao bì, túi, vỏ đều có thể được thắt lại bằng dây thít nhựa. Ví dụ, khi bạn mua 1 gói bột chiên về ướp hải sản và dư thừa. Lúc này, bạn có thể sử dụng dây thít nhựa thắt chặt miệng gói và bảo quản cho lần sử dụng sau. Thật là tiện lợi phải không!

thít nhựa đóng gói sản phẩm

Ngoài ra, trong công nghiệp, các dây thít nhựa được mọi người sử dụng để đóng gói bao bì sản phẩm. Một số sản phẩm thường dùng như túi bánh kẹo, túi đồ chơi,… Hơn nữa, trong các ống dẫn điện, các bạn có biết, có hàng chục loại dây khác nhau. Người ta phải sử dụng dây thít nhựa để phân loại từng dây khác nhau ấy.

Cố định các bộ phận máy móc, dây dẫn

Với đặc trưng cố định vật phẩm, dây thít cũng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp điện tử, bán dẫn. Nếu bạn đã từng đến các xưởng máy móc, bạn sẽ nhìn thấy sự thông dụng của loại thít nhựa này. Dây thít giúp kết nối các bộ phận máy móc một các đơn giản hơn. Các thanh dẫn có thể dễ dàng được gắn kết với nhau. Hay các dây dẫn âm dương có thể phân biệt rõ ràng bằng việc sử dụng dây thít. Dưới các gầm bàn ti vi hay máy tính, các dây điện được buộc lại một cách gọn gàng. Điều này khiến không gian làm việc mở rộng hơn. 

phân loại dây dẫn

Ngoài ra, việc sử dụng thít nhựa thay vì các mối hàn cố định sẽ tạo sự linh hoạt trong công việc. Bởi vì, dây thít nhựa vừa gắn chặt dây dẫn nhưng cũng dễ dàng tháo ra hơn các mối hàn cố định. Người dùng có thể dùng dao hay kéo để cắt phần thừa còn lại của dây thít.

5 ưu điểm tuyệt vời của dây thít nhựa

So với các vật dụng khác như túi zipper, màng pe…, chúng ta có thể tóm tắt công dụng dây thít với một số ưu điểm sau đây:

  1. Giữ chặt các dây dẫn được cố định
  2. Hạn chế tối đa sự lộn xộn giữa các loại dây dẫn 
  3. Trong môi trường làm việc, dây thít giúp cảnh quan gọn gàng, sạch đẹp hơn
  4. Kết nối các đầu dẫn, gắn chặt các thiết bị
  5. Sự đa dụng trong các ngành nghề khác: gia đình, xưởng sản xuất, văn phòng, ga-ra,.. 

Mẹo phân biệt chất lượng dây thít nhựa

Dây thít nhựa có nhiều loại, nhiều mẫu mã và nhiều kích thước khác nhau. Trong đó, điều mà người sử dụng dây thít nên quan tâm là chất lượng. Bởi vì, độ bền và tính hiệu quả của dây thít bị ảnh hưởng bởi chất lượng sản phẩm.

Kiểm tra bằng mắt thường quan sát

Như các bạn biết, vì các mẫu mã của sản phẩm sẽ có một đặc điểm và giá thành khác nhau. Và mỗi loại như vậy sẽ một chất lượng và quy cách sử dụng khác. Nên, việc kiểm tra bằng mắt thường sẽ cho chúng ta biết được sản phẩm như thế nào. Một chiếc dây thít tốt thường có màu sắc ổn định, nhìn bề ngoài thanh thoát. Nếu dây có vết nứt, trầy xước hay không đảm bảo kỹ thuật thì các bạn nên hỏi ý kiến nhà sản xuất.

Ngoài ra, bằng mắt thường chúng ta cũng có thể nhìn thấy được chủng loại của sản phẩm. Vì các nhà sản xuất thường sử dụng màu sắc khác nhau để phân biệt công dụng và chất lượng của chúng. Chẳng hạn, dây thít màu xanh thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Hay dây thít được sản xuất từ ETFE (Tefel) thường sử dụng trong môi trường nhiều phóng xạ.

Dùng tay kiểm tra

Bên cạnh sử dụng mắt thường, người sử dụng nên dùng tay để phân biệt chất lượng của dây thít.

kiểm tra thít nhựa

 Đầu tiên, các bạn nên dùng tay kiểm tra phần đầu khóa của dây thít còn sử dụng được không? Tiếp theo, các bạn dùng tay kiểm tra phần thân của dây thít có bị rách hay đứt không? Cuối cùng, các bạn nên dùng thử 1 dây thít đã khóa sẵn. Dùng tay giật hai đầu dây xem chắc chắn không? Nếu các bạn thấy mối khóa rời rạc hay bị đứt dây thì bạn nên kiểm tra lại chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng sử dụng, các bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín. 

Sự an tâm khi mua hàng dây thít nhựa tại công ty sản xuất

Như đã nói ở trên, chất lượng sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng. Cũng như các sản phẩm khác, chất lượng sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và tính hiệu quả. Vì thế, người sử dụng nên quan tâm đến việc lựa chọn nhà cung cấp.

Công ty cổ phần Pakapro Việt Nam là một trong số các đơn vị cung cấp dây thít hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Pakapro luôn tự hào có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đề ra. Đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng 30 phút là những tiêu chí mà khách hàng sẽ nhận được khi đến với Pakapro.

Mua dây thít nhựa giá rẻ tại nhà sản xuất

Hiện nay, trên thị trường, chúng ta có thể dễ dàng mua sản phẩm dây thít ở bất kì đâu. Nhưng để tìm được nhà sản xuất uy tín thực sự, đó luôn là một thách thức. Thật may mắn, nếu mọi người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm từ Pakapro thì họ sẽ luôn nhận được mức giá rẻ nhất, giá cạnh tranh tại xưởng.

 

Chất lượng dây thít đảm bảo

Pakapro là nhà sản xuất uy tín đảm bảo 100% nguyên liệu đầu vào nguyên liệu, không pha tạp chất. Vì thế, mọi dây thít từ Pakapro luôn bền chắc, dễ sử dụng và xứng đáng với đồng tiền của khách hàng.

nhà cung cấp

Cam kết từ nhà sản xuất

Ngoài ra, công ty sản xuất Pakapro luôn có chương trình hoàn trả 100% 1 đổi 1 nếu khách hàng không thỏa mãn. Ngoài ra, các bạn còn nhận được chiết khấu thương mại, chiết khấu số lượng hay chiết khấu trung thành nếu là khách hàng lâu năm. Hãy liên hệ ngay tới nhà sản xuất Pakapro qua thông tin liên hệ:

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời