Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa| Giải pháp cách nhiệt hoàn hảo

Bạn đang tìm kiếm giải pháp ngăn thất thoát nhiệt độ cho phòng điều hòa? Rèm nhựa pvc ngăn lạnh sẽ là sản phẩm tuyệt vời giúp bạn lúc này.

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh là sản phẩm hoàn toàn mới

Trong 20 năm trở lại đây, ngành công nghiệp máy lạnh bắt đầu phát triển mạnh ở Việt Nam. Điều này giúp người dân có thể dễ dàng sắm sửa cho mình một chiếc máy lạnh tại nhà. Đặc biệt khi mùa hè đến, nhu cầu sử dụng máy lạnh càng tăng. Tuy nhiên, việc sử dụng máy lạnh tại một số nơi có nhu cầu đi lại cao thì lại làm tiêu tốn điện năng. Chính vì vậy, rèm nhựa pvc ngăn lạnh xuất hiện như một giải pháp mới toàn diện.  

Cấu tạo của rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Chắc hẳn, trong số chúng ta ở đây đều đã từng nhìn thấy rèm nhựa ngăn lạnh. Vậy chúng có cấu tạo như nào?

Về cơ bản, rèm ngăn lạnh có thể chia thành hai phần: rèm và bộ thanh treo. Cả hai bộ phận thường đi kèm với nhau và không thể thay thế được.

cấu tạo rèm

Trong một bộ rèm pvc ngăn lạnh hoàn chỉnh, các tấm rèm là quan trọng nhất. Chất lượng của bộ rèm phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của các tấm rèm này. Các tấm rèm có chiều dài phụ thuộc vào độ cao của nơi treo rèm. Còn chiều rộng thông thường từ 20-30 cm.  Bên cạnh đó, độ dày của các tấm rèm do người tiêu dùng lựa chọn từ 1.5mm -3 mm. Nếu các bạn muốn biết thêm về cấu tạo của rèm thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất 0987 979 042 hay tại đây.

Phần còn lại của bộ rèm ngăn lạnh là bộ thanh treo bát treo. Ngoài ra, trong một số trường hợp cụ thể, nhà thiết kế sẽ có thêm hướng dẫn cho bạn.

Đặc điểm tính chất của rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa

Như bạn biết, nguồn gốc của các rèm lạnh có thể từ các khu công nghiệp. Nhận thấy việc đóng mở cửa nhiều lần tại phòng điều hòa rất bất tiện. Ngoài ra, nó cũng gây lãng phí nguyên nhiên liệu do thất thoát nhiệt. Vì vậy, họ đã nghĩ ra việc sản xuất rèm nhựa lạnh ngăn phòng điều hòa. Đây thực sự là một giải pháp hiệu quả.

Dưới đây là một số tính chất của rèm nhựa pvc ngăn lạnh như:

 • Tính năng ngăn nóng,ngăn lạnh
 • Ngăn ngừa bụi bẩn, tạp chất bay trong không khí
 • Dễ gia công, lắp đặt
 • Ngăn phòng hay mở phòng (tùy ý)
 • Dễ dàng đi qua rèm mà không phải đóng mở như cửa thông thường
 • Khác: Ngăn gió, ngăn khu rửa xe, ngăn côn trùng,…

Ứng dụng của rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa

Dựa trên những tính năng của rèm ngăn điều hòa ở trên, các bạn phần nào đã hình dung được những ứng dụng của chúng. Cùng với sự phổ biến của máy điều hòa, máy lạnh là sự tăng trưởng của rèm điều hòa pvc. Thực tế, chúng ta cũng có thể sử dụng chúng nhiều hơn thế. Nếu so sánh với cửa rèm thông thường thì rèm ngăn lạnh không phổ biến bằng. Nhưng nói đến sử dụng trong ngành sản xuất, kinh doanh thì rèm ngăn lạnh pvc luôn là lựa chọn số một.

Rèm nhựa pvc trong sản xuất – kinh doanh

Dẫn đầu danh sách sử dụng rèm ngăn lạnh là ngành sản xuất – kinh doanh. Vì sao lại như vậy?

lap dat rem kinh doanh

Nguyên nhân chính xuất phát từ sự ra đời của chúng. Vì trong sản xuất kinh doanh, rèm nhựa ngăn lạnh đáp ứng được cả 3 tiêu chí: Thuận tiện – Tiết kiệm – Giá rẻ.

 1. Thuận tiện khi các bạn di chuyển qua lại các bộ phận trong nhà máy mà không cần đóng mở như cửa thông thường.
 2. Tiết kiệm khi hạn chế lượng thất thoát nhiệt của điều hòa.
 3. Vì rèm ngăn lạnh có giá rẻ chỉ bằng nửa giá cửa thông thường. Trong khi, chúng có thể dễ dàng thay thế, lắp đặt.  

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh trong gia đình

Bên cạnh việc sử dụng rèm ngăn lạnh như công cụ hỗ trợ sản xuất, rèm cũng sử dụng nhiều ở các hộ gia đình. Một số căn phòng gia đình muốn ngăn lại để sử dụng điều hòa nhưng lại muốn một không gian mở. Giải pháp hiệu quả là lắp đặt rèm ngăn lạnh pvc trong suốt. Mọi người có thể sử dụng rèm ngăn phòng khi cần vào mùa hè và cất giữ chúng vào mùa đông.

Sản xuất rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa

Việc sản xuất rèm nhựa pvc gồm một quá trình từ việc sản xuất rèm đến khi gia công hoàn chỉnh tới tay người tiêu dùng. Để sản xuất được một bộ rèm tiêu chuẩn, một số thông tin cần xác định như: nguyên liệu sản xuất rèm, quy cách sản xuất, yêu cầu khách hàng.

Nguyên liệu sản xuất rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Rèm nhựa PVC được sản xuất từ các hạt nhựa polyvinyl clorua. Đây được coi là nguyên liệu chính để sản xuất rèm. Ngoài ra, tùy vào từng nhu cầu khách hàng, có thể cho thêm một số hoạt chất khác. Quá trình sản xuất rèm ngăn lạnh có thể sử dụng một số loại máy móc điển hình như máy đùn, máy cán, máy ép. Sau đó, các mảnh rèm được cuốn bằng lõi giấy cho quá trình vận chuyển và bảo quản dễ dàng hơn.

gia cong dac biet rem

Rèm nhựa pvc gia công theo yêu cầu

Nhu cầu sản xuất rèm ngăn lạnh của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Các nhà sản xuất không chỉ sản xuất theo mẫu mà họ cũng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chẳng hạn, khách hàng muốn làm tấm rèm có màu sắc nổi bật trong suốt thì có thể đặt nhà sản xuất. Sau đó, theo đơn hàng, nhà máy sẽ sản xuất rèm theo yêu cầu. Vì thông thường, nhà sản xuất chỉ sản xuất một số loại rèm pvc điều hòa thông dụng.

Phương pháp gia công đặc biệt

Như đã nói ở trên, quy trình sản xuất rèm gồm các công đoạn khác nhau. Trong đó, quy trình gia công được đánh giá rất quan trọng. Vì ở giai đoạn này ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bộ rèm.

Tại Pakapro, họ có những công cụ và máy móc hiện đại chuyên dụng phục vụ cho việc gia công. Vậy nên, Pakapro được đánh giá là đơn vị uy tín chuyên gia công sản xuất rèm ngăn lạnh. Liên hệ để nhận gia công rèm ngăn lạnh: 0987979042.

Công ty sản xuất – lắp đặt rèm nhựa pvc ngăn lạnh uy tín giá rẻ nhất

Để tìm mua sản phẩm rèm pvc ngăn lạnh giá rẻ, bạn hãy tìm đến với các công ty sản xuất. Công ty Pakapro Việt Nam không chỉ nhận gia công mà cũng trực tiếp cung cấp rèm ngăn lạnh. Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Những trường hợp nên lắp rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Sau đây là một số khu vực, địa điểm mà các bạn nên sử dụng rèm nhựa ngăn lạnh:

Ngăn kho lạnh

Đầu tiên, các nhà chứa, nhà kho và nhà container là các khu vực đặc biệt dùng để bảo quản hàng. Việc bảo quản hàng hóa với các loại máy lạnh, điều hòa sẽ giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn. Vậy nên để phòng lạnh đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta nên sử dụng rèm pvc ngăn lạnh. 

rem ngan lanh

Ngăn bụi, ngăn lạnh phòng bếp, nhà ăn, siêu thị, cửa hàng

Địa điểm thứ hai chúng ta nên sử dụng rèm ngăn lạnh là các nhà hàng siêu thị, phòng ăn. Tại đây, rèm được sử dụng vừa ngăn lạnh, ngăn phòng vừa ngăn bụi bẩn. Ngoài ra, đối với các khu vực ăn uống, rèm giúp hạn chế tầm nhìn của khách bên ngoài với bên trong nhà ăn. Cuối cùng, các khu này đi lại nhiều nên sử dụng rèm tốt hơn cửa thông thường. 

Ngăn cầu thang, cửa ra vào nhà ở

Một số khu vực đặc biệt như cầu thang, cửa ra vào,.. là những nơi nên sử dụng rèm pvc ngăn lạnh. Vì tại những khu vực này, chúng ta thường xuyên đi lại và gặp khó nếu muốn ngăn phòng. Rèm nhựa pvc lúc này được xem như một giải pháp hiệu quả.

Ngăn kho xưởng sản xuất

Hiện nay, một số nhà xưởng, khu vực sản xuất gặp tình trạng di chuyển khó khăn ở các cửa kho. Việc đóng mở cửa kho là rất cần thiết. Vì chúng hạn chế tầm nhìn bên ngoài, ngăn gió, ngăn bụi bẩn,…Trong khi việc sử dụng các cửa cuốn, cửa kéo, hay cửa đẩy không có hệ thống đóng mở tự động. Nếu có thì chi phí cao và khó sửa chữa. Vì thế, đề xuất sử dụng rèm pvc ngăn lạnh là một giải pháp thay thế hiệu quả. 

4 lý do nên dùng rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa

Tóm lại, mình xin tổng kết lại một số ý quan trọng mà các bạn nên chú ý. Dưới đây là 4 câu hỏi thường gặp hay 4 lý do nên sử dụng rèm pvc ngăn lạnh điều hòa.

lí do nên sử dụng rèm ngăn lạnh điều hòa

 

 • Rèm nhựa ngăn lạnh có trong suốt không? Liệu chúng có mùi lạ và gây hại đến sức khỏe?
  • Trả lời: Rèm hoàn toàn trong suốt, không có mùi và không gây hại đến sức khỏe. Về bản chất nhựa pvc cấu tạo nên rèm không có độc hại. Ngoài ra, các bạn có thể vệ sinh sản phẩm thường xuyên để trông mới hơn.
 • Rèm điều hòa pvc ngăn lạnh này có đắt không? Mua ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng?
  • Trả lời: Hiện Tại một bộ rèm thông thường có giá chỉ từ 200.000VND/m2 và rẻ hơn một nửa các loại cửa thông thường. Các bạn có thể liên với công ty Pakapro để tư vấn miễn phí.
 • Rèm ngăn lạnh pvc điều hòa có thoát dỡ và lắp đặt dễ dàng không? 
  • Trả lời: Các bạn có thể dễ dàng lắp đặt hay tháo dỡ khi cần. Chỉ cần các bạn có một số đồ gia dụng như thang, máy khoan, ốc vít,…
 • Có loại rèm lạnh pvc nào có thể ngăn được côn trùng không?
  •  Trả lời. Có. Ngoài ra, tại Pakapro còn các loại rèm ngăn lạnh, ngăn điều hòa, ngăn tia lửa hàn, ngăn côn trùng, chống tĩnh điện

Bạn đang quan tâm hoặc đang có nhu cầu lắp đặt rèm nhựa pvc để ngăn nhiệt điều hòa, ngăn gió lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng thì hãy gọi ngay tới hotline 0987979042 để được tư vấn nhiệt tình, hiệu quả nhất.

Các bài viết liên quan:

Rèm Nhựa PVC Kéo Xếp Mẫu Mới Nhất 2020

Rèm Bạt Kéo Nhựa PVC Ngăn Mưa, Ngăn Gió

Top 5 Cơ Sở Cung Cấp Rèm Nhựa PVC Uy Tín Tại Hà Nội

Lắp đặt rèm nhựa pvc ngay cả khi bạn chưa biết bắt đầu từ đâu

Rèm Cuốn Nhựa PVC Ngăn Gió, Ngăn Nước

Rèm Nhựa PVC Trượt Lùa Lắp Đặt Tại Nhà

Cuộn màng nhựa pvc tiêu chuẩn – Sản xuất rèm nhựa pvc

Phụ kiện rèm nhựa pvc rẻ nhất thị trường

Các công trình lắp đặt màn nhựa pvc ngăn lạnh tại miền Bắc

Sản xuất rèm nhựa pvc trong suốt tại Hà Nội| Lắp đặt tại nhà siêu tốc

 

 

 

 

 

Trả lời