Địa chỉ mua màng xốp hơi giá rẻ nhất thị trường | Tiết kiệm tối đa chi phí đóng gói

Bạn là người tiêu dùng thông minh, tuyệt vời hơn khi bạn có thể mua được sản phẩm màng xốp hơi giá rẻ phục vụ công việc đóng gói. Bài viết này chắc chắn sẽ giúp được bạn có được điều đó.

Tầm quan trọng của màng xốp hơi bọc hàng

Màng xốp hơi bọc hàng hay xốp hơi bọc hàng là một loại vật liệu đóng gói phổ biến nhất hiện nay. Chúng được sử dụng trong các ngành nghề khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, đóng gói vận chuyển,…

Công ty Pakapro là một đơn vị chuyên cung cấp các loại màng xốp hơi bọc hàng giá rẻ. Liên hệ với nhà sản xuất để mua màng bọc xốp hơi giá rẻ: 0987 979 042.

màng xốp hơi giá rẻ
Màng xốp hơi

Màng xốp hơi sử dụng cho ngành công nghiệp

Trong các ngành nghề ,màng xốp hơi bọc hàng được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp. Đặc biệt, một số ngành công nghiệp sử dụng nhiều như công nghiệp điện tử, công nghiệp đóng gói,…

Ngành công nghiệp Việt Nam đang tiến tới giai đoạn công nghiệp với nguồn vốn FDI nước ngoài. Chúng hầu như được đầu tư từ các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ,… Máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến đã giúp việc sản xuất hàng hóa trở nên dễ dàng. Sự dư thừa của hàng hóa giúp thúc đẩy quá trình mua hàng và bảo quản kho của các công ty. Điều này dẫn đến sự gia tăng nhu cầu sử dụng màng xốp hơi bọc hàng trên toàn công ty

 Vậy nên, bằng việc sử dụng màng xốp hơi bọc hàng, các công ty có thể dễ dàng bảo quản hàng hóa hơn. Tránh khỏi nhiều rủi ro trong dự trữ và vận chuyển hàng hóa.

Sự an tâm khi bạn sử dụng màng xốp hơi bọc hàng

Khi bạn sử dụng màng xốp hơi bọc hàng thì chúng ta nhận được điều gì? Tại sao chúng ta lại cảm thấy yên tâm khi sử dụng chúng.

Như bạn biết, các sản phẩm từ nhựa đều mang những tính chất đặc trưng của nhựa như tính dẻo dai, độ bền chắc,.. Và màng xốp hơi bọc hàng cũng vậy. 

Màng xốp hơi bọc hàng được sản xuất từ các hạt nhựa tinh khiết Polyethylene (LDPE). Quy trình sản xuất hạt nhựa hiện nay cũng rất hiện đại và tự động hóa với các máy đùn, máy cán và máy ép hơi công nghệ cao. Nếu chúng ta sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế; chúng  ta sẽ có được màng xốp hơi bọc hàng chất lượng nhất.

Ngược lại, nếu các nhà sản xuất không tuân thủ quy trình chế biến và không đảm bảo tiêu chuẩn đầu vào thì các sản phẩm đầu ra cũng sẽ không đáp ứng  tiêu chuẩn 100% thuần khiết “virgin” về sản xuất màng xốp hơi bọc hàng. Như vậy, các sản phẩm sẽ không đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Sự yên tâm đến từ chất lượng

Một cuộn màng xốp hơi bọc hàng tiêu chuẩn sẽ có những tính chất như:

  • Rất bền, chịu được nhiệt độ môi trường khắc nhiệt
  • Rất dẻo dai, sử dụng đóng gói vận chuyển dễ dàng
  • Chống sốc, chống va đập qua các túi bóng khí
  • Chống tĩnh điện, cách điện

Pakapro hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất màng xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, Pakapro tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng hóa cho khách hàng . Liên hệ với nhà sản xuất để được tư vấn miễn phí: 0987 979 042

màng xốp hơi giá rẻ
Màng xốp hơi bọc hàng

4 loại quy cách cuộn màng xốp hơi đáng để bạn lựa chọn

Để phân biệt cho khách hàng, các nhà sản xuất hay nhà phân phối thường chia sản phẩm màng xốp theo từng khổ. Mỗi khổ khác nhau có một công dụng cụ thể khác nhau. Dưới đây là 4 loại quy cách cuộn màng xốp hơi phổ biến nhất.

Cuộn màng xốp hơi khổ 20cm

Với khổ rộng 20cmx100m, đây được xem như cuộn màng xốp phổ biến nhất trong tất cả màng xốp bọc hàng. Sản phẩm rất thì phù hợp với việc bọc hàng như điện thoại; các thiết bị điện tử, các công cụ, dụng cụ, mỹ phẩm,…

Đối với các sản phẩm như vậy, màng xốp hơi giúp giảm tác động từ mỗi trường như nhiệt độ, độ ẩm bụi bẩn, trầy xước,..

Cuộn màng xốp hơi khổ 50cm

Xếp thứ 2 là loại màng xốp khổ 50cmx100m. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm bọc các loại hàng hóa như bình thủy tinh, gốm sứ, bát đũa; đồ chơi trẻ con dạng vừa thì bạn nên sử dụng màng xốp hơi khổ 50cm. 

Với kích thước như vậy, các sản phẩm sẽ được bảo vệ tốt nhất tránh khỏi va đập mạnh, chống trầy xước,…

Cuộn màng xốp hơi khổ 1m2

Kích thước 1m2 là loại màng xốp hơi khá rộng hiện nay. Với tấm xốp hơi rộng như vậy, các bạn có thể sử dụng trong việc đóng gói tất cả các loại hàng hóa với kích thước khác nhau. Từ các sản phẩm nhỏ như màn hình máy tính, máy điện thoại đến các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, nồi cơm, đồ điện,..

Ngoài ra, khi mua khổ 1m2, các bạn có thể cắt nhỏ sản phẩm thành nhiều mảnh nhỏ hơn; thích hợp cho sự sáng tạo của từng người.

Cuộn màng xốp hơi khổ 1m5

So với 3 loại màng xốp hơi bọc hàng ở trên, cuộn màng xốp khổ 1m5 có lẽ mua ít nhất bởi các hộ tiêu dùng cá nhân. Bởi lẽ, đây là cuộn màng rất lớn và khách hàng ngại gia công. Ngoài ra, việc sử dụng loại màng này thường dành cho việc đóng gói các hàng hóa đặc biệt trong công nghiệp như máy móc;  màng ngăn nhiệt độ, màng chống tĩnh điện tại các khu công nghiệp.

Mặc dù không phổ biến với người tiêu dùng nhưng các bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn nếu mua cuộn màng xốp hơi 1m5 về cắt thành các cuộn nhỏ hơn. Như vậy, các bạn có thể tự tùy chỉnh các kích thước đóng gói riêng; vừa tiết kiệm được chi phí mua hàng.

màng xốp hơi bọc hàng
Túi xốp hơi đựng hàng hóa

Địa chỉ mua màng xốp hơi giá rẻ nhất thị trường

Để mua được sản phẩm màng xốp hơi giá rẻ, người mua hàng cần tìm được nhà sản xuất uy tín. Công ty cổ phần PAKAPRO Việt Nam là một công ty sản xuất. 

Lợi ích khi mua hàng tại Pakapro

Công ty cổ phần Pakapro Việt Nam là một trong số các đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất màng xốp hơi giá rẻ nhất hiện nay.

Nếu bạn đã từng mua hàng tại Pakapro, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rằng Pakapro không chỉ đáp ứng đầy đủ các loại mặt hàng cho khách mà còn tạo một “sợi dây” kết nối lâu dài với doanh nghiệp.

Bời vì, doanh nghiệp nhận thấy rằng mối quan hệ lâu dài với khách hàng luôn là quan trọng nhất. Lợi ích sẽ đến từ cả hai phía: Doanh nghiệp tăng doanh thu và khách hàng giảm chi phí mua hàng.

Hãy liên hệ với nhà sản xuất để nhận tư vấn tốt nhất: 0987 979 042.

Cách sử dụng màng xốp hơi đạt hiệu quả cao nhất

Về cơ bản, cách sử dụng màng xốp hơi không có gì khó. Các bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ; nguyên vật liệu và một chút lưu ý là có thể đóng gói hàng hóa dễ dàng rồi. 

B1: Các bạn đo kích thước của hàng hóa, tính toán lựa chọn màng xốp hơi phù hợp

B2: Hãy đặt mua màng xốp hơi tại Pakapro để nhận tư vấn mua hàng giá tốt nhất : 0987979042.

B3: Nếu các bạn dùng máy cuốn thì các bạn hãy để cuộn xốp hơi vào trục quay của máy cuốn. Còn không, thì chúng ta sẽ quấn tay 2-3 vòng sao cho các góc yếu nhất của hàng hoá.

B4: Các bạn sử dụng một ít băng dính dán vào các mép của hàng hóa để cố định màng xốp

B5: Bỏ hàng hóa vào hộp nếu cần và chèn xốp vào các góc để tránh lắc lư

Trên đây là những thông tin cơ bản về màng xốp hơi giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn còn điều thắc mắc hay đang có nhu cầu mua hàng thì hãy liên hệ với nhà sản xuất để nhận ưu đãi tốt nhất: 0987 979 042.

 

 

Trả lời