Báo giá cuộn xốp hơi chống va đập | Nhà sản xuất uy tín nhất

Bạn đang dự định mua xốp hơi chống va đập để bọc hàng hóa vận chuyển? Bạn muốn tìm cho mình địa chỉ mua giá rẻ? Bài viết này là những thông tin bạn cần.

Công dụng xốp hơi chống va đập

Xốp hơi chống va đập là gì?

Xốp hơi chống va đập hay xốp chống va đập là sản phẩm màng xốp có các hạt khí bong bóng trên bề mặt có tác dụng chống sốc. Cụ thể là, khi bạn sử dụng xốp chống sốc gói các sản phẩm thì chúng sẽ bảo vệ sản phẩm khỏi rung lắc, chống va đập khi vận chuyển.

Ứng dụng của xốp hơi chống va đập

Giống như tên gọi của chúng, xốp hơi này có tác dụng chống va đập các sản phẩm hàng hóa khi vận chuyển. Ngoài ra chúng cũng có nhiều công dụng khác như: chống trầy xước, chống tĩnh điện, chống ẩm mốc, ngăn bụi bẩn,.. 

  • Hỗ trợ đóng gói các sản phẩm; thay thế các vật liệu khác như giấy nhám, vải, hay vật liệu đóng gói khác
  • Làm vật liệu ngăn nhiệt ở nhà kính, ngăn lạnh các phòng
  • Làm vật liệu chống tĩnh điện, bao bì đóng gói linh kiện ( túi xốp hơi chống tĩnh điện )
  • Sản xuất đệm, lót giày, …
  • Trong thể thao và giải trí: Các dụng cụ thể thao, đệm lò xo, đồ dùng bảo hộ,…
  • Bọc lót sản phẩm nội thất khỏi trầy xước, ngăn bụi bẩn xâm nhập, bọc đồ gỗ, đồ gốm sứ…
  • Đóng thành túi theo mọi kích thước phù hợp với nhu cầu đựng sản phẩm, linh kiện,…
  • Sử dụng đóng gói hàng hóa ngành vận chuyển, bán hàng online, bọc mỹ phẩm…

Nhìn chung, khi bạn sử dụng xốp hơi chống va đập, chúng có tác dụng làm giảm thiểu hầu hết các rủi ro trong vận chuyển hàng hóa đường dài, vận chuyển trên những tuyến đường gập ghềnh. Bởi khi vận chuyển, hàng hóa dễ bị rung lắc, va đập và dẫn đến rủi ro như trầy xước hàng hóa, ma sát, đổ vỡ,..

Xốp hơi bọc hàng chống va đập
Bọc hàng bằng xốp hơi chống va đập

Phân loại xốp hơi chống va đập

Các nhà sản xuất thông thường phân chia sản phẩm thành nhiều nhóm khác nhau. Các nhóm phân chia có thể dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như kích thước, màu sắc, công dụng,..

Màu sắc xốp hơi chống va đập

Tùy theo yêu cầu khách hàng thì nhà sản xuất có thể cung cấp các sản phẩm có màu sắc khác nhau. Nhưng trên thị trường bán lẻ, các đại lý chủ yếu bán các loại xốp có màu trắng trong, màu xanh, màu tím,.. Màu trắng là loại thông thường, trong khi các loại màu khác có tác dụng phân biệt công dụng như chống tĩnh điện, ngăn tia cực tím,…

Kích thước bong bóng khí xốp chống va đập

Nếu phân theo kích thước, chúng ta có hai loại xốp chống va đập chính: hạt bong bóng khí to và hạt khí nhỏ. 

Các hạt bóng bóng có kích thước nhỏ hơn D10 hay 20mm là loại xốp chống va đập bong bóng khí nhỏ. Chúng được sử dụng hầu hết trong tất cả hoạt động hỗ trợ đóng gói, chống sốc bình thường.

Trong khi đó, các hạt lớn hơn là D25mm hay D30mm, được gọi là xốp chống va đập bóng bóng khí to. Loại này có giá thành cao hơn nhưng chúng có hiệu quả hơn đối với những hàng hóa nặng và cồng kềnh. 

xốp hơi chống va đập giá rẻ
Xốp hơi bóng khí hạt to

Phân chia theo công dụng của xốp chống va đập

Đây là cách thông thường ngoài hai cách trên. Khi các bạn hỏi mua xốp chống sốc, các bạn chỉ cần cung cấp thông tin về mục đích sử dụng, kích thước thì nhà sản xuất sẽ tư vấn chính xác loại xốp chống sốc mà bạn cần mua.  

Báo giá sản phẩm một số xốp hơi chống va đập thông dụng 

Cuộn xốp bong bóng 20cm x 100m

Kích thước xốp hơi loại nhỏ khổ 20cm dài 100m rất phù hợp cho khách hàng trong việc vận chuyển các sản phẩm như chai lọ thủy tinh, lọ nước hoa, bát sành sứ, đồ dùng gia đình nhỏ gọn…rất tiện lợi trong nhu cầu gia đình và các cửa hàng spa mỹ phẩm…

=>Giá bán lẻ: 100,000VND /cuộn

Cuộn xốp chống va đập 30cm x 100m

Loại xốp hơi kích thước khổ rộng 30cm dài 100m là sản phẩm được nhà sản xuất phân phối nhiều nhất hiện nay.  Nó là cuộn loại nhỏ, chỉ 30cm. Về trọng lượng, các khổ rộng như này đều rất nhẹ. Các bạn nữ đều có thể vận chuyển hay gia công một cách dễ dàng được.

=>Giá bán lẻ: 150,000VND /cuộn

Cuộn xốp hơi 40cm x100m

Tiếp theo là cuộn xốp hơi khổ 40cm dài 100m. Loại này  phù hợp với các loại cốc chén, chai lọ thủy tinh; đồ gốm sứ và các vận dụng có kích thước vừa phải. Các bạn có thể sử dụng nguyên cuộn hay dùng dao rạch nhỏ hơn để phù hợp với sản phẩm đóng gói.

=>Giá bán lẻ: 200,000VND /cuộn

Cuộn xốp hơi bong bóng 50cm x 100m

Đứng thứ 2 trong những loại xốp hơi bọc hàng phổ biến nhất là loại cuộn khổ 50cm dài 100m. Các khách hàng hay lựa chọn kích thước này nhất bởi chúng rất hữu dụng khi đóng gói các loại chai lọ mỹ phẩm, đồ công nghệ như điện thoại, máy tính, laptop đều có thể sử dụng. 

=>Giá bán lẻ: 250,000VND /cuộn

Đối với những đơn hàng số lượng sẽ được chiết khấu giá và nhận ưu đãi cực lớn. Liên hệ ngay 0987979042 để đặt hàng ngay bây giờ.

Cuộn xốp hơi chống va đập khác

Ngoài các kích thước ở trên, nhà sản xuất cũng cung cấp các kích thước khác nếu bạn có yêu cầu như khổ rộng 60cm, 70cm, 80cm, 1m, 1m2,1m5 hay kích thước các bóng khí lớn hơn D25, D30

Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất để nhận báo giá tốt nhất :0987 979 042

cuon-xop-hoi-1m2
Cuộn xốp chống va đập 1m2

Nhà sản xuất xốp hơi chống va đập lớn nhất với ưu đãi tốt nhất

Công ty cổ phần Pakapro Việt Nam là đơn vị số 1 tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ đóng gói, hỗ trợ chống sốc, chống trầy xước. Trong số đó, sản phẩm xốp hơi là sản phẩm thế mạnh và luôn dẫn đầu thị trường vận chuyển. Hàng tháng công ty xuất bán hàng trăm tấn các sản phẩm cho thị trường trong nước cũng như nước ngoài. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng xốp hơi chống va đập thì đừng ngần ngại liên hệ với nhà sản xuất Pakapro để mua với mức chiết khấu tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN PAKAPRO VIỆT NAM

Trả lời