Rèm Bạt Kéo Nhựa PVC Ngăn Mưa, Ngăn Gió

Rèm bạt kéo nhựa pvc ngăn nước mưa, ngăn gió lạnh được ứng dụng cực kỳ thông minh tại các nhà xưởng, cửa hàng, siêu thị, cả trong gia đình. Tại những nơi cần che nước mưa, gió lùa dùng bạt kéo pvc vừa đảm bảo tầm nhìn, vừa ngăn được gió nước, vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

Giải pháp ngăn nước, chắn gió bằng rèm bạt kéo trong suốt

Dù cho bạn đang làm công việc gì, kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, biết thêm thông tin này chắc chắn sẽ có lúc giúp ích được cho bạn.

Đây là 1 sản phẩm hoàn toàn mới thay thế cho các vách ngăn kém linh động. Với chất liệu là nhựa pvc trong suốt, rèm bạt kéo pvc có độ bền siêu cao, độ dẻo dai, tính trong suốt, thẩm mỹ.

rèm bạt kéo nhựa pvc
Rèm bạt kéo nhựa pvc trong suốt cho cửa hàng

Điểm đặc biệt của rèm bạt kéo nhựa pvc

  • Công dụng ngăn gió, chắn nước siêu hiệu quả bởi chất liệu không thấm nước.
  • Tính trong suốt không cản trở tầm nhìn, ánh sáng.
  • Bề mặt trơn mịn như kính, dễ dàng vệ sinh.
  • Lắp đặt, tháo dỡ dễ dàng, nhanh chóng.
  • Lắp được cho mọi khu vực địa hình khác nhau.
  • Không giới hạn kích thước.
  • Tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với các loại cách ngăn.

Cấu tạo của rèm bạt kéo nhựa pvc

Khác với các loại rèm khác như rèm lá xếp lớp, rèm cuốn,… rèm bạt kéo chỉ với những bộ phận đơn giản mà có công năng không ngờ.

  1. Phần nhựa pvc trong suốt

Màng nhựa pvc với độ dày 0.5mm – 0.8mm được chia từ cuộn khổ lớn ra theo kích thước nơi lắp của khách hàng. Sau đó được hàn ghép bằng máy hàn nhiệt cao tần thành tấm lớn. Tiếp theo là khâu hàn gấp mép và đột khuyên khẩu độ khoảng 30-40cm. Khâu gia công nhựa tại công ty chúng tôi được thực hiện cực kỳ cẩn thận, đạt độ chính xác tuyệt đối.

       2. Phần phụ kiện rèm bạt kéo

Phụ kiện của bạt kéo nhựa pvc gồm 2 phần chính là bánh xe liền móc và uray nhôm. Bánh xe và móc được chúng tôi tuyển chọn kĩ càng trên từng chiếc. Phụ kiện này chúng tôi sản xuất với độ chính xác cao, chất liệu tốt.

Phụ kiện rèm bạt kéo nhựa pvc
Phụ kiện rèm bạt kéo nhựa pvc

Tạo sao nên dùng rèm bạt kéo tại công ty PAKAPRO

Công ty chúng tôi với 12 năm sản xuất và lắp đặt các loại màn, rèm nhựa pvc trong suốt tự tin là đơn vị có dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp nhất bởi đội ngũ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm. Thợ lắp đặt được đào tạo bài bản từ kĩ thuật nghề nghiệp đến kĩ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng. Luôn đặt sự phục vụ khách hàng lên hàng đầu, nhiệt tình giải quyết các vấn đề phát sinh.

Sản phẩm rèm bạt kéo nhựa pvc được chúng tôi sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Rèm được gia công theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp 1: Bạn tự đo kích thước và gửi cho nhân viên kinh doanh của PAKAPRO. Kinh doanh của PAKAPRO sẽ tiếp nhận và tư vấn cho bạn loại rèm phù hợp với cách lắp đạt hiệu quả cao nhất hoặc thẩm mỹ nhất.

Trường hợp 2: Bạn cung cấp địa chỉ cho chúng tôi, PAKAPRO sẽ điều nhân viên đến tận nơi khảo sát, đo đạc, trình mẫu và tư vấn.

Hotline/Zalo/Facebook: 0987979042

Trả lời