Dây Rút Nhựa Giá Rẻ | Sản Xuất Tại Hà Nội

Dây rút nhựa buộc hàng hóa, cố định sản phẩm được sử dụng trong mọi mặt cuộc sống. Bạn đang quan tâm và muốn tìm mua dây rút nhựa giá rẻ nhất thì hãy đọc ngay bài viết này.

Dây rút nhựa là gì?

Dây rút nhựa là vật liệu khá mới mẻ cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc đối với những hộ gia đình. 

Còn đối với những doanh nghiệp sản xuất, công ty thì khái niệm hay công dụng của dây thít đã khá quen thuộc bởi tính thẩm mỹ, tiện lợi cao.

Dây rút nhựa là một loại sợi được làm bằng chất liệu nhựa PA Nylon 66. Ưu điểm của nhựa polime là dẻo dai, bền bỉ, và chịu lực khá tốt.

Khác với những loại dây rút kim loại, dây rút nhựa có thiết kế đơn giản và chỉ sử dụng duy nhất 1 lần rồi cắt bỏ.

dây rút nhựa giá rẻ
Độ bền của dây rút nhựa giá rẻ

Nguyên liệu sản xuất dây rút nhựa

Nguyên liệu cần thiết để sản xuất ra dây thít nhựa là hạt nhựa polyethylene nguyên sinh. Hạt nhựa polyethylene là một loại nhựa dẻo được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Là một hợp chất hữu cơ gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết H2, polyethylene được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen. 

-> xem thêm về nguyên liệu sản xuất dây thít nhựa tại đây.

Cấu tạo của dây rút nhựa

Dây rút nhựa gồm một đầu khóa và một đoạn nhựa với nhiều mắc khóa trải dài từ đầu đến cuối dây. Bộ phận lưỡi gà giúp gài chặt dây, ở một số loại dây rút, bộ phận này được thiết kế dài hơn để khi dùng tay lật lại có thể tháo được.

Màu sắc của dây rút nhựa

Dây rút nhựa gồm 2 loại màu sắc phổ biến: 

dây rút
Dây rút nhựa giá rẻ đen trắng

Phân loại dây rút nhựa giá rẻ

Dây rút nhựa cố định

Như tên gọi của chúng, dây rút nhựa cố định thường dùng để tạo sự chắc chắn, an toàn cho kết cấu công trình. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp cho công trình liên quan đến việc sử dụng đồng nhất các loại vật tư khi thi công điện nước, cáp dẫn, đường nối, hay đường dẫn điện trong gia đình.

Dây rút nhựa tháo được

Sản phẩm dây rút nhựa tháo được, tái sử dụng có đầu khóa tháo mở được sử dụng phổ biến. Gần đây, loại dây rút này thay thế cho loại dây rút nhựa truyền thống chỉ sử dụng nhiều lần.

Dây rút tháo được được sử dụng chất liệu nhựa PA , kích thước chuẩn sử dụng được cho tất cả các vật dụng có kích thước lớn. Sợi dây có kết cấu bền chắc, đàn hồi tốt, nút khóa không bị bung khi tháo mở nhiều lần.

Loại dây rút tái sử dụng có khóa tháo mở được, sử dụng tốt trong môi trường nhiệt độ cao (<60 độ), môi trường ẩm, nước (-20 độ). độ chịu lực khá tốt khi có sự tác động từ bên ngoài, ít bị ảnh hưởng bởi ngoại lực.

Công dụng ưu việt của dây rút nhựa giá rẻ

Dây rút giá rẻ phục vụ công nghiệp

Các nhà sản xuất công nghiệp như bao bì, sắt thép, nhựa… thường sử dụng rất nhiều dây thít nhựa nhằm cố định hàng hóa khi đóng hàng, vận chuyển hàng đi xa. 

Sử dụng trong đời sống

Dây rút nhựa dùng để thay thế các loại dây cao su, dây thun. Bạn có thể bắt gặp việc sử dụng dây rút nhựa buộc dây điện, bao bì, cố định ống nước, …

Ngoài ra, bạn có thể bắt gặp nó ở rất liều lĩnh vực khác mà chúng ta không thể kể hết. Có thể thấy tiềm năng của việc sử dụng dây rút nhựa tốt như thế nào.

Nhà máy sản xuất dây rút nhựa giá rẻ

Bạn cần mua sản phẩm Dây rút nhựa buộc dây điện giá rẻ tại Hà Nội? Nhưng chưa biết đơn vị nào sản xuất trực tiếp, uy tín, chất lượng? Được hỗ trợ vận chuyển, luôn sẵn hàng bất cứ khi nào bạn cần? Hãy đến với công ty cổ phần PAKAPRO Việt Nam chúng tôi.

Mua dây rút nhựa giá rẻ tại nhà máy

Công ty cổ phần PAKAPRO Việt Nam

Công ty cổ phần PAKAPRO Việt Nam là công ty có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Chuyên sản xuất và cung cấp những mặt hàng đóng gói tiện lợi với chất lượng tiêu chuẩn nhập khẩu. Giá thành rẻ và ổn định nhất Hà thành. 

Với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Mua dây rút nhựa giá rẻ tại PAKAPRO

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại kích thước dây rút nhựa giá rẻ để phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Đến với PAKAPRO, quý khách có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm đóng gói an toàn và chất lượng. Hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn , có thể đổi trả hàng khi xảy ra sai xót hay lỗi của sản phẩm. 

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng số một với giá cả hợp lý nhất.

 

Dây rút nhựa giá rẻ
Dây rút nhựa gía rẻ tại PAKAPRO

Địa Chỉ: A0903 – Hateco Hoàng Mai | Khu tái định cư X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0987979042 

Email: pakaproweb@gmail.com

Website: www.pakapro.com

Các bài viết liên quan:

Top 5 loại dây lạt nhựa có lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay

Sản xuất dây thít nhựa tại Hà Nội

Dây rút ghi chú đánh dấu dây cáp điện

Ứng dụng phổ biến của dây thít nhựa 30cm trong đời sống

Dây rút nhựa buộc dây điện giá rẻ tại Hà Nội

Vì sao dây thít đen được ưu tiên sử dụng ngoài trời?

Hướng dẫn kiểm tra dây buộc rút nhựa chất lượng

Tại sao nên sử dụng dây rút nhựa đen để cố định hàng hóa?

Khám phá những ứng dụng bất ngờ của dây rút nhựa trắng

Những điều cần biết về dây lạt nhựa

Trả lời